Nhà Hàng Hữu Nghị, Chuyên Lẩu Nướng, Bia

nha-hang-huu-nghi

I. Giới thiệu không gian nhà hàng Hữu Nghị

Thiết kế thi công giải pháp mạng cho nhà hàng Hữu Nghị là dự án tiếp theo của Giải Pháp Mạng TAKO. Đây là một trong những dự án lớn của công ty khi diện tích nhà hàng lên đến 300m2, nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Để đáp ứng được mong muốn của khách hàng, TAKO cần thực hiện triển khai mô hình mạng khách chuyên dụng tách biệt với hệ thống mạng nội bộ. 

nha-hang-huu-nghi
Nhà Hàng Hữu Nghị

II. Quá trình thực hiện thiết kế và lắp đặt giải pháp mạng cho nhà hàng Hữu Nghị

1. Hiện trạng hệ thống mạng của nhà hàng

Hệ thống mạng của nhà hàng Hữu Nghị được lắp đặt mới hoàn toàn. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng mạng wifi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà hàng, Hữu Nghị đã triển khai giải pháp mạng chuyên dụng trước khi quán đi vào hoạt động. 

2. Mong muốn của khách hàng

Khác với một số nhà hàng khác, Hữu Nghị không chỉ quan tâm vào băng thông mạng wifi mà nhà hàng còn chú trọng đến hệ thống bảo mật mạng nội bộ. Bởi hầu hết các giao dịch hiện nay đều được thực hiện online. Do vậy, chính sách bảo mật cần được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đó là một trong những lý do chính khiến khách hàng có mong muốn tách biệt mạng khách và mạng nội bộ.

 

Ngoài ra, hiện tại nhà hàng Hữu Nghị còn sở hữu không  gian bàn tiệc lớn kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình cỡ lớn hiện đại. Không gian này có sức chứa lên đến 300 người. Do đó, nhà hàng mong muốn quá trình bình luận và sử dụng mạng wifi của tất cả các buổi tiệc diễn ra suôn sẻ, không gặp tình trạng mất mạng đột ngột hay tín hiệu kém.

III. Giải pháp mạng TAKO đem đến cho khách hàng

Trước những mong muốn của nhà hàng Hữu Nghị, Giải Pháp Mạng TAKO đã tiến hành khảo sát thực tế và xây dựng một mô hình mạng chuyên dụng cho đối tác của mình. Giải pháp mạng bao gồm các thiết bị:

Nha-hang-huu-nghi
Thiết bị mạng được sử dụng cho nhà hàng Hữu Nghị

IV. Quy trình thực hiện triển khai và lắp đặt hệ thống mạng

Để có thể triển khai lắp đặt chính xác số lượng lớn thiết bị này, các kỹ sư viễn thông của TAKO sẽ thực hiện dựa trên bản vẽ kỹ thuật đã được lập ra trước đó. Dưới đây là toàn bộ quy trình triển khai và lắp đặt hệ thống mạng cho nhà hàng Hữu Nghị:

 • Bước #1: Khảo sát mặt bằng, nhu cầu của doanh nghiệp
 • Bước #2: Khảo sát thiết bị, mô hình hiện có và phân tích hiện trạng
 • Bước #3: Phân tích nguyên nhân, vấn đề về hệ thống mạng của doanh nghiệp 
 • Bước #4: Phân tích yêu cầu lắp đặt mạng Lan, Wifi
 • Bước #5: Tư vấn giải pháp, thiết bị, mô hình lắp đặt thiết bị tối ưu
 • Bước #6: Thi công lắp đặt
 • Bước #7: Cấu hình, cài đặt
 • Bước #8: Chuyển giao quy trình vận hành, hỗ trợ quản lý, bảo hành, bảo trì

V. Hình ảnh thực tế của dự án

VI. Hiệu quả mà nhà hàng Hữu Nghị nhận được khi sử dụng Giải Pháp Mạng TAKO

Sau khoảng thời gian nghiệm thu dự án lắp đặt hệ thống mạng cho nhà hàng Hữu Nghị, kết quả mà TAKO nhận lại được bao gồm:

 • Hệ thống mạng wifi phủ sóng 2 tầng của nhà hàng 
 • Băng thông mạng đủ lớn và không xuất hiện điểm chết mạng ở nhà hàng
 • Tách biệt được hoàn toàn mạng khách và mạng nội bộ
 • Tốc độ mạng ổn định trong các sự kiện, không làm gián đoạn trong quá trình bình luận
 • Hệ thống quản lý tập trung có thể kiểm soát từ xa đơn giản và tiện lợi

VII. Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của TAKO

Sau quá trình triển khai dự án thiết kế và thi công Giải Pháp Mạng TAKO, đối tác đã dành nhiều lời khen cho nhà cung cấp giải pháp. Bởi tất cả những mong muốn của họ đều được đáp ứng hoàn toàn. Ngoài ra, họ cảm thấy hài lòng về tính thẩm mỹ của dự án khi TAKO đã triển khai lắp đặt bộ thu phát wifi mà không làm mất mỹ quan của cả nhà hàng.

>>>Nếu bạn có nhu cầu triển khai giải pháp mạng cho đơn vị của mình vui lòng liên hệ qua hotline 0888 342 020 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!