Tư vấn giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi

Tư vấn giải pháp mạng không dây cho khu vui chơi thiếu nhi

Vấn nạn mang tên “mạng lag, mạng yếu” chưa bao giờ là hết “hot” ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt ở những khu resort, khu vui chơi, hiện trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng trải nghiệm của người dùng, khiến khách hàng không tận hưởng được niềm vui trọn vẹn khi không thể vừa vui chơi, vừa check in chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè, người thân. Vậy nên, một trong những giải pháp tốt nhất để cải thiện chất lượng dịch vụ là sử dụng giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi. Giải pháp này không chỉ giúp bạn tối ưu hệ thống mạng mà nó còn là công cụ hữu ích giúp các tiện ích của khu resort, khu vui chơi được truyền thông tốt hơn nhờ vào Wifi Marketing.

Tư vấn giải pháp mạng không dây cho khu vui chơi thiếu nhi với giải pháp mạng TAKO
Tư vấn giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi với giải pháp mạng TAKO

I. Tại sao cần triển khai giải pháp hệ thống mạng chuyên dụng cho resort, khu vui chơi

Cách đây khoảng 3 năm, có một đối tác của TAKO là chủ của một khu resort có tiếng tại miền Bắc đã liên hệ với Công ty. Họ phàn nàn rằng:”Mạng wifi và mạng LAN của khu resort quá yếu. Đặc biệt là vào buổi tối khi số lượng kết nối tăng đột biến. Khi đó, hầu hết mọi giao dịch trực tuyến và hệ thống quản lý của chúng tôi không thể hoạt động ổn định. Điều này đã khiến rất nhiều khách hàng  cảm thấy khó chịu.”

Sau cuộc trò chuyện với giám đốc điều hành của khu resort đó, TAKO đã giải thích từng hạn chế mà hệ thống mạng của khách hàng đang gặp phải. Đồng thời, các chuyên gia của TAKO đã định hướng triển khai giải pháp mạng không dây và mạng LAN cho khu resort đó. Công ty cam kết rằng chắc chắn hệ thống mạng của khách hàng sẽ được cải thiện cả về tốc độ và các dịch vụ quản lý tiện ích đi kèm.

Bên cạnh đó, TAKO còn đưa ra đầy đủ các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng giải pháp mạng không dây cho khu resort, khu vui chơi. Trong đó, có 5 lợi ích chính mà bất kỳ chủ khu resort nào cũng đều mong muốn có được:

 • Triển khai hiệu quả với quy mô rộng lớn
 • Hệ thống bảo mật an toàn
 • Tính hiệu quả về băng thông và tốc độ mạng
 • Tiện ích mang lại: mạng khách, wifi marketing, quản lý tập trung,…
 • Chi phí đầu tư tiết kiệm nhất

II. Giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi

Với những người không có quá nhiều kiến thức về hệ thống mạng, họ sẽ chỉ nghĩ rằng:” Giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi là sử dụng thiết bị phát wifi nhiều râu, gói cước wifi là đủ.” 

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bởi việc thiết kế hệ thống mạng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó sẽ cần đến sự tham gia của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng.

Trên thực tế, một giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi hiệu quả là khi nó có khả năng đáp ứng được tất cả các yếu tố sau:

 • Số lượng kết nối lớn tại cùng một thời điểm
 • Tốc độ và băng thông ổn định tại mọi khu vực
 • Phạm vi phủ sóng đủ lớn cho toàn resort
 • Hoạt động tốt cho trên nhiều loại thiết bị khác nhau
 • Tính bảo mật dữ liệu cao
 • Triển khai hiệu quả wifi marketing

Để thực hiện được điều đó, “kiến thức nền tảng và kinh nghiệm thực chiến” là hai yếu tố quan trọng nhất mà đơn vị cung cấp giải pháp mạng cần có. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống mạng cho rất nhiều khu vui chơi ngoài trời, TAKO có thể tự tin cam kết với khách hàng rằng: “Chúng tôi – những lá cờ đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi tình trạng mạng.”

III. Giải pháp mạng LAN cho resort, khu vui chơi

Mạng khách có cần thiết trong giải pháp mạng cho resort, khu vui chơi không?

Tại sao TAKO lại đưa câu hỏi này vào trong bài viết. Bởi đã có rất nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn trong việc có nên sử dụng mạng khách trong giải pháp mạng cho resort, khu vui chơi không.

Là một đơn vị đã có kinh nghiệm thực chiến cho rất nhiều resort, khu vui chơi thì TAKO khẳng định rằng: “Mạng khách rất quan trọng trong giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi quy mô lớn”. Bởi nó sẽ giúp bạn có thể phân luồng đối tượng sử dụng mạng wifi hiệu quả. Đồng thời, người dùng có thể kiểm soát được số lượng và tốc độ đường truyền của khách hàng. Hệ thống mạng mà khách hàng sử dụng sẽ hoàn toàn độc lập với hệ thống mạng của doanh nghiệp. Nhờ đó, hiện tượng xâm nhập trái phép đánh cắp dữ liệu mạng sẽ được hạn chế tối đa.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cài đặt wifi cho hệ thống nhà nghỉ, khách sạn hiệu quả nhất với giải pháp mạng TAKO

IV. Wifi Marketing nên được sử dụng trong giải pháp wifi cho resort, khu vui chơi

Nếu bạn chưa biết Wifi Marketing là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Hình thức này sẽ giúp người dùng có thể tiếp cận sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp được tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng banner, video ngắn,… để cung cấp thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mại của đơn vị mình. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể biết đến chương trình nhanh hơn mà không cần thông qua sự giới thiệu của  bất kỳ nhân viên nào.

Đặc biệt, với các khu resort và khu vui chơi ngoài chơi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng wifi marketing để thông báo các voucher khuyến mãi lớn, chương trình giảm giá trong ngày,… Nhờ đó, các chương trình sẽ diễn ra hiệu quả hơn, số lượng voucher sẽ được tận dụng tối đa, đem về nguồn doanh thu khổng lồ cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, một trong những lợi ích quan trọng nhất của wifi marketing là giúp bạn có thể phân tích hành vi khách hàng hiệu quả. Hệ thống quản lý sẽ cho phép người dùng thu thập tất cả các thông tin của khách hàng. Từ đó, bạn có thể dựa trên bảng thống kê để phân tích và định hướng phát triển các chiến dịch marketing trong tương lai.

Giải phap Wifi Marketing cực hiệu quả cho khu vui chơi thiếu nhi
Giải pháp Wifi Marketing cực hiệu quả cho resort, khu vui chơi

V. Định hướng triển khai lắp đặt hệ thống mạng với giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi TAKO

Trải qua rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, TAKO luôn biết rằng thứ mà khách hàng quan tâm nhất trong quá thi công và lắp đặt hệ thống mạng là: “chi phí rẻ và thời gian hoàn thiện nhanh chóng”. Bởi việc dừng lại toàn bộ dịch vụ tiện ích mạng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng phục vụ của resort và khu vui chơi.

Với giải pháp mạng TAKO, các chuyên gia sẽ hoàn toàn thiện mọi công đoạn khảo sát, thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng không dây cho resort, khu vui chơi chỉ trong 3 ngày. Sau đó, Công ty sẽ có các chính sách bảo hành dài hạn cho toàn bộ hệ thống. TAKO cam kết tất cả các yêu cầu của khách hàng trong giai đoạn tư vấn sẽ được đáp ứng đầy đủ. Chắc chắn rằng, hệ thống mạng của khách hàng sẽ được đảm bảo tính “an toàn – ổn định – hiệu quả” nhất.

VI. Lợi ích khi khách hàng áp dụng giải pháp mạng LAN cho resort, khu vui chơi

Hệ thống mạng LAN cho resort, khu vui chơi sẽ được sử dụng cho hệ thống văn phòng quản lý và làm việc. Các thiết bị trong cùng một văn phòng cần có sự kết nối chặt chẽ với nhau để đảm bảo tính liên tục và an toàn thông tin trong quá trình làm việc. Đồng thời, việc sử dụng giải pháp mạng LAN cho resort,. khu vui chơi còn giúp doanh nghiệp đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, phân luồng dữ liệu hiệu quả. Hiện tượng tắc nghẽn mạng trong cùng một hệ thống sẽ được hạn chế tối đa. 

VII. TAKO – đơn vị cung cấp thiết bị mạng chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Sử dụng thiết bị mạng chính hãng trong giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi là tiền đề vững chắc cho một mô hình mạng hoạt động hiệu quả. Khi đó, bạn có thể đảm bảo được hiệu suất và tuổi thọ của tất cả các thiết bị mạng. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị mạng chính hãng sẽ giúp bạn có thể tích hợp các tính năng tiện ích: wifi marketing, phần mềm quản lý tập trung,… trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều mà các thiết bị đến từ thương hiệu nhỏ khó có thể đáp ứng được.

Ngoài dịch vụ thiết kế và thi công hệ thống mạng, TAKO còn là nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Công ty được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn như TP-Link hay Linksys không qua trung gian. Chắc chắn rằng giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị trung gian khác. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng trọn gói, TAKO sẽ có các chính sách trợ giá với mức ưu đãi vô cùng lớn. 

Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ cung cấp giải pháp mạng không dây cho resort, khu vui chơi vui lòng liên hệ qua hotline 0888.342.020 để được hỗ trợ tốt nhất!