Top 2 thiết bị Router Wifi cho văn phòng tốt nhất 2022 trong tầm giá dưới 2 triệu

Thiết bị wiif cho văn phòng được cung cấp bởi TAKO

Chất lượng của một hệ thống mạng văn phòng được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, “giá thành” là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bất kỳ khách hàng nào của TAKO cũng đều thắc mắc trong quá trình triển khai dự án. Vậy, có cách nào để tối ưu chi phí đầu tư giải pháp mạng cho một văn phòng nhỏ? Câu trả lời là có. Bài viết dưới đây của TAKO sẽ giới thiệu cho bạn các thiết bị wifi cho văn phòng có mức giá dưới 2 triệu được sử dụng phổ biến hiện nay. 

Thiết bị wifi cho văn phòng tốt nhất hiện nay
Thiết bị wifi cho văn phòng tốt nhất hiện nay

I. Có thiết bị wifi cho văn phòng nào dưới 2 triệu mà chất lượng tuyệt vời không?

Trong quá trình triển khai dự án, TAKO được rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng:”….Văn phòng tôi có khoảng 50 thiết bị thì nên sử dụng thiết bị wifi nào giá vừa rẻ mà lại cung cấp băng thông lớn?…” 

Với câu hỏi này, thay vì sử dụng Access Point, Router sẽ là thiết bị wifi cho văn phòng phù hợp nhất với khách hàng. Chỉ với khoảng 2 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một bộ phát Router Wifi chuyên dụng cho doanh nghiệp có khả năng cung cấp tốc độ và băng thông tuyệt vời. Vậy, tại sao bạn nên lựa chọn Router Wifi chuyên dụng cho văn phòng của mình?

 • Phạm vi phủ sóng phù hợp với quy mô văn phòng
 • Cung cấp hệ thống bảo mật cao
 • Ứng dụng mobile giúp quản lý dễ dàng
 • Số lượng người kết nối wifi không quá lớn
 • Cung cấp giải băng tần 2.4 GHZ và 5 GHZ
 • Các tính năng nâng cao tiện ích: CAPTCHA, IPv6,…

II. Thương hiệu cung cấp thiết bị wifi cho văn phòng nổi tiếng nhất hiện nay

Theo số liệu thống kê khách hàng của TAKO, có hơn 75% khách hàng của Công ty lựa chọn sử dụng thiết bị wifi cho văn phòng đến từ thương hiệu TP-Link. Thương hiệu này được biết đến là nhà cung cấp thiết bị mạng Top 1 trên thế giới hiện nay.

Nếu bạn chưa biết, TP-Link hiện đã có mặt ở hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Nhà nhà, người người đều sử dụng thiết bị mạng đến từ thương hiệu này. Để làm được điều đó, công nghệ và chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố được TP-Link chú trọng hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của Công ty bao gồm: router, switch, access point, modem, bộ thu phát wifi…đều được TP-Link cập nhật công nghệ mới liên tục giúp chúng có thể phát huy hiệu quả công năng sử dụng. Đồng thời, thương hiệu này luôn đưa ra các chính sách bảo hành dài hạn như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm của một thương hiệu đứng đầu trên Thế Giới hiện nay.

III. 2 Thiết bị Router wifi cho văn phòng của thương hiệu TP-Link

1. Thiết bị wifi cho văn phòng ER605 Bộ định tuyến VPN Omada Gigabit

ER605 là một trong những bộ sản phẩm có chất lượng tốt nhất của thương hiệu TP-Link. Ưu điểm lớn nhất của bộ phát này nằm ở khả năng cân bằng tải băng thông rộng, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng kết nối < 100 thiết bị.

Ngoài ra, bộ thiết bị này còn sở hữu 3 cổng WAN/LAN có thể thay đổi linh hoạt, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu truy cập internet khác nhau thông qua 1 thiết bị. Hơn nữa, TP-Link đã tích hợp rất nhiều công nghệ bảo mật cho ER605: Dos, lọc IP/MAC/URL/WEB, tường lửa,…. Nhờ đó, thiết bị này sẽ hạn chế tối đa sử xâm nhập của virus và các ứng dụng xấu ảnh hưởng tới sự an toàn của doanh nghiệp.

2. Thiết bị wifi cho văn phòng TL-R480T+ Router cân bằng tải băng thông rộng

Khác với ER 605, TL-R480T+ được biết đến là bộ định tuyến cung cấp giải pháp đám mây hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Bởi nó có khả năng tích hợp liền mạch vào nền tảng Omada Software Defined Networking cho phép quản lý từ xa và tập trung mọi lúc mọi nơi dựa trên website và phần mềm quản lý Omada có sẵn. Nhờ đó, mọi công việc quản lý mạng của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Ngoài ra, TL-R480T+ còn được TP-Link tích hợp rất nhiều công nghệ bảo mật hiện đại cho bộ định tuyến như: hệ thống tường lửa, hỗ trợ VLAN, lọc IP/MAC,URL, liên kết IP-MAC,… Nhờ đó, người dùng có thể bảo vệ an toàn cho toàn bộ thiết bị trong hệ thống trước sự xâm nhập của virus và các phần tử xấu.

ER605 và TL-R480T+ là 2 bộ thiết bị wifi cho văn phòng tốt nhất năm 2022
ER605 và TL-R480T+ là 2 bộ thiết bị wifi cho văn phòng tốt nhất năm 2022

3. So sánh 2 bộ phát router wifi này

TL-R480T+ ER605
Số lượng cổng 5 cổng bao gồm:

– x1 WAN cố định

– x1 LAN cố định
– x3 WAN/LAN linh hoạt

5 cổng bao gồm:

– x1 WAN cố định

– x1 LAN cố định
– x3 WAN/LAN linh hoạt

Bảo mật – DoS Defence

– Lọc IP/MAC/URL/WEB

– IM/P2P

– Hệ thống tường lửa
– Hỗ trợ VLAN
– DoS Defence
– Lọc IP/MAC/URL

– Liên kết IP-MAC
– ALG

Quản lý Qua website Website/App Omada
Quy mô < 100 thiết bị < 100 thiết bị
Thương hiệu TP-Link TP-Link
Giá thành 1.130.000 VNĐ 1.499.000 VNĐ
Bảo hành 36 tháng 36 tháng

 

IV. Nhà phân phối thiết bị mạng chính hãng TAKO

TAKO hiện là một trong những nhà cung cấp thiết bị mạng chính hãng lớn nhất tại miền Bắc hiện nay. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới như TP-Link hay Linksys, không qua bất kỳ nhà cung cấp trung gian nào. Do đó, chắc chắn rằng chi phí đầu tư thiết bị mạng  của khách hàng sẽ luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài cung cấp thiết bị mạng chính hãng, TAKO hiện còn là doanh nghiệp có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống mạng văn phòng. Công ty đã cung cấp giải pháp mạng cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại việt Nam:

 • Công ty cổ phần thẩm định giá Tin Việt
 • Hệ thống 16 cơ sở của nhà hàng Nét Huế
 • Hệ thống siêu thị Aloha Phú Thọ
 • Công ty Luật TNHH TGT
 • ….

>>> Tham khảo các dự án TAKO đã thực hiện tại đây.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế hệ thống mạng văn phòng, các chuyên gia của TAKO hoàn toàn có khả năng cung cấp giải pháp mạng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chắc chắn rằng, tất cả các hạn chế trước đây của khách hàng sẽ được TAKO giải quyết triệt để “tận gốc”, đem lạihiệu quả cao trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0888.342.020 hoặc để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!