Mở rộng hệ thống mạng Lan và Wifi cho Resort: Tăng tốc độ truy cập mạng đáng kinh ngạc!

Mo-rong-mang-lan-va-wifi-resort-1

Mo-rong-mang-lan-va-wifi-resort-1

Trên thực tế, việc người dùng sử dụng mạng di động sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng điện hơn mạng wifi. Chính bởi vậy, khách hàng  – người sử dụng dịch vụ resort của bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi mạng wifi được cung cấp mọi lúc mọi nơi. Hơn hết nó là sự ổn định, an toàn và tiện lợi cho cả khách hàng và nhân viên resort. Việc mở rộng mạng lan và wifi resort, cũng như áp dụng một giải pháp mạng chuyên dụng là cách tốt nhất hiện nay để bạn sở hữu một khu resort “tràn ngập” mạng wifi. 

I. Mở rộng mạng lan và wifi resort là gì?

Mở rộng mạng lan và wifi resort được hiểu là việc triển khai cung cấp mạng internet miễn phí cho toàn khuôn viên resort bao gồm cả phần diện tích trong nhà và các khu dịch vụ tiện ích ngoài trời. Việc này nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng mạng wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi. Hơn hết, nó là sự an toàn và tiện lợi cho khách hàng trong suốt thời gian họ sử dụng dịch vụ tại resort.

Hiện nay có rất nhiều khu resort tại Việt Nam đã bắt đầu chú trọng vào việc triển khai hệ thống mạng chuyên dụng. Bởi họ biết rằng thời buổi 4.0 ai ai cũng có smartphone và cần sử dụng mạng internet. Chẳng thế mà trong các gói dịch vụ du khách book trên website, mạng wifi luôn nằm trong phần “tiện ích miễn phí”. Lâu dần, nó đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi thực khách khi đến resort. Họ sẽ rất vui khi không phải sử dụng mạng LTE, không bị nóng máy và  không phải kết nối mạng wifi khi di chuyển qua các khu vực trong resort. Tất cả đều nằm trong mô hình mở rộng mạng lan và wifi resort.

Để hiểu hơn về lợi ích của việc cải thiện và mở rộng hệ thống mạng lan và wifi cho khu resort, phần dưới đây của bài viết sẽ cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích mà có thể bạn chưa biết về việc mở rộng hệ thống mạng.

>>> Tìm hiểu thêm: Giải pháp wifi ngoài trời cho khu nghỉ dưỡng: Tận hưởng tốc độ internet tuyệt vời

II. Lợi ích của việc mở rộng mạng lan và wifi resort

Việc mở rộng mạng lan và wifi resort sẽ bao gồm rất nhiều lợi ích đi kèm:

  • Đảm bảo băng thông mạng đủ lớn cho nhu cầu của người dùng
  • Bảo vệ người dùng khỏi việc bị ăn cắp thông tin cá nhân
  • Cải thiện trải nghiệm sử dụng của khách hàng
  • Rút ngắn thời gian bảo trì và bảo dưỡng hệ thống mạng 
  • Tích hợp các tính năng mạng nâng cao
  • ….

Trong đó, yếu tố tích hợp các tính năng mạng nâng cao có thể nhiều bạn sẽ chưa hiểu hết về yếu tố này. Nó được hiểu là tính năng mạng khách, mạng ảo VPN, kết nối mạng wifi 1 mạng 1 mật khẩu, wifi marketing,…. Tất cả những thứ này đều nhằm mục đích bảo vệ người dùng, tăng trải nghiệm sử dụng cũng như hỗ trợ quảng bá truyền thông cho resort cực kỳ hiệu quả.

Để có thể được tất cả những lợi ích việc mở rộng mạng lan và wifi resort, chắc hẳn bạn cần xây dựng cho mình một mô hình mạng chuyên dụng. Phần dưới đây của bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về một giải pháp mạng chuyên dụng.

III. Cần hay không một giải pháp mạng chuyên dụng cho resort?

Gói giải pháp mạng lan và wifi chuyên dụng cho resort bao gồm việc thiết kế mô hình mạng dựa trên mong muốn và nhu cầu thực tế của chủ đầu tư. Đồng thời, việc triển khai và lắp đặt mạng sẽ luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không phá vỡ kiến trúc vốn có của tòa nhà và khuôn viên resort.

Thông thường, giải pháp mạng các khu vực có diện tích lớn và địa hình phức tạp như resort sẽ sử dụng các thiết bị như: 

  • Router: ER8411
  • AccessPoint: EAP620 HD/ EAP 660 HD,
  • Switch: SG3428MP

Các thiết bị này có thể hoạt động tốt khi sử dụng ngoài trời hay trong các khu vực nhiều vách ngăn, vật cản bằng kim loại,…. Tất cả mọi được được bối trí theo mô hình thiết kế trước đó. Nhờ vậy, bạn vừa có thể điều khiển từ xa, vừa có thể kiểm tra thiết bị dễ dàng khi chúng gặp sự cố.

Mo-rong-mang-lan-va-wifi-resort
Cần hay không mở rộng mạng lan và wifi resort?

>>> Tìm hiểu thêm: Tại sao resort cần đến giải pháp bảo mật mạng lan? Đơn vị nào cung cấp giải pháp bảo mật này?

IV. Công ty cung cấp dịch vụ giải pháp mạng chuyên dụng

Giải Pháp Hệ Thống Mạng TAKO hiện nay được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm hoạt động, TAKO đã có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn. Khách hàng của công ty không chỉ dừng lại ở các doanh nghiệp trong hoạt động  lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn hay resort. Họ có thể là các công ty chứng khoán, các ngân hàng, bệnh viện,…. Với hàng trăm dự án được hoàn thiện, TAKO có thể tự tin đem lại cho khách hàng của mình một giải pháp mạng toàn diện và tối ưu.

Hiện tại, gói dịch vụ mở rộng mạng lan và wifi resort của TAKO bao gồm 2 gói mạng. Một gói mạng ưu tiên về khả năng tiết kiệm chi phí, gói còn lại nhằm nâng cao hiệu suất. Mọi thông tin chi tiết về gói dịch vụ giải pháp hệ thống mạng TAKO vui lòng liên hệ qua hotline 0888 342 020 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!