7 lý do phòng khám, bệnh viện tư nhân cần trang bị Wifi miễn phí cho khách hàng

7-ly-do-phong-kham-benh-vien-tu-nhan-can-trang-bi-wifi-mien-phi-cho-khach-hang-1

7-ly-do-phong-kham-benh-vien-tu-nhan-can-trang-bi-wifi-mien-phi-cho-khach-hang-1

Internet đã hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta ở mọi nơi. Khi một phòng khám, bệnh viện tư trang bị hệ thống mạng tốt sẽ được khách hàng đánh giá về mặt chất lượng dịch vụ. Ở bài viết này, Giải pháp mạng TAKO sẽ giúp bạn tìm hiểu lý do tại sao bệnh viện tư nhân cần trang bị Wifi? 

I. 7 lý do phòng khám, bệnh viện tư nhân cần trang bị Wifi miễn phí

1. Bệnh nhân sẽ vui vẻ và thoải mái khi chờ đợi

Phòng khám và bệnh viện là những địa điểm khiến khách hàng dùng dịch vụ thường xuyên phải chờ đợi. Và thời gian chờ đó có thể kéo dài lên đến nhiều tiếng đồng hồ. Vì thế nếu sự chờ đợi đó bị phân tán nhờ hoạt động truy cập internet thì họ sẽ không thấy mệt mỏi và bực bội vì đợi chờ. 

 Tăng cường hệ thống mạng WiFi cho những phòng khám của bạn. Có lợi giống với việc làm nhiều sách báo, biển hiệu điện tử hoặc bể cá cảnh trong phòng khách của bạn. Nó làm cho họ thư giãn và giảm nhận thức về thời gian trong khi chờ. Kết nối internet cung cấp cho bệnh nhân nhiều thông tin hơn giúp họ suy nghĩ bên cạnh những biện pháp chữa trị và thời gian chờ đợi. Làm dịu nỗi lo âu để có thể giúp cho khách hàng được thư giãn.

2. Phòng khám có thể quảng bá các dịch vụ

Bệnh viện hoặc phòng khám tư, nơi những người chăm sóc y tế thường hỗ trợ một số cách trị liệu. Và lợi ích tương đối cho sức khoẻ tổng thể. Một người nên đến nha khoa khi đau răng. Và đăng ký vệ sinh định kỳ trong khi họ ở đó. 

Các phòng khám sẽ liên lạc với nhau qua WiFi. Và trao đổi dữ liệu cần thiết cho bệnh nhân cũng như những sản phẩm do bác sĩ cấp.

7-ly-do-phong-kham-benh-vien-tu-nhan-can-trang-bi-wifi-mien-phi-cho-khach-hang
Wifi Marketing dành cho phòng khám, bệnh viện tư nhân

3. Dễ dàng kết nối với bệnh nhân thông qua MXH, email

Trang chào hỏi cho những người truy cập đến mạng WiFi của bạn không còn là cách tiếp thị duy nhất với các bệnh viện. 

Kết nối WiFi ngoài sẽ tạo thêm không gian quảng bá tới những mạng xã hội của bạn. 

Bạn nên khuyến khích họ tương tác với các mạng xã hội của bạn. Hoặc yêu cầu khách hàng đăng ký trở thành một phần của quá trình. Từ đấy bạn sẽ truyền tải những thông tin cho bệnh nhân với một số chi tiết trong quá trình chữa trị của bạn. Ví dụ, một bệnh viện tư thông thường sẽ cung cấp những tin tức chăm sóc y tế theo mùa vụ bao gồm: 

  • Khắc phục dị ứng trong mùa xuân. 
  • Chuẩn bị trong kì khám sức khỏe khi trở lại trường và tiêm chủng vào mùa hè. 
  • Đăng ký tiêm chủng phòng bệnh sởi trong mùa thu. 
  • Lên kế hoạch khám bệnh mỗi năm trước thời điểm mà chế độ bảo hiểm y tế thiết lập trở lại vào mùa đông. 

 Thay vì các khách hàng chỉ ghé khám của bạn một lần mỗi năm vào những lúc họ ốm. Các chiến dịch marketing của bạn sẽ làm mọi bệnh nhân gắn kết trong vòng nhiều năm để đưa họ đến với bạn. Thay vì tiếp tục tăng bệnh nhân mới. Bạn sẽ có thể giao tiếp tốt với những người bệnh này thường xuyên hơn.

>>> Tham khảo thêm bài viết: 6 Thiết bị cung cấp tính năng Wifi Marketing tốt nhất cho SME

4. Nắm bắt được thói quen của khách hàng thông qua việc sử dụng mạng

Một trong các lợi ích khác của việc dùng giải pháp WiFi bảo mật là khả năng xử lý dữ liệu. Các bác sĩ có thể nhận định về những khoảng giờ quan trọng như ngày, tháng và năm. Để huấn luyện y tá hiệu quả hơn cần có những nhóm nhân lực phục vụ số lượng khách hàng này. 

 Các nhà cung cấp dịch vụ khám bệnh cũng cần theo dõi những dữ liệu này. Như lượng giờ trung bình các bệnh nhân sử dụng cho quá trình tìm kiếm phương pháp chữa trị. Để kiểm tra liệu phòng khám có cần sử dụng thêm tài nguyên hoặc giải quyết công việc chậm khi bệnh nhân ghé thăm.

5. Đảm bảo về mặt bảo mật thông tin cho phòng khám, bệnh viện

Khi phát triển một hệ thống mạng mở, họ lo là những thông tin riêng tư của người bệnh sẽ bị rò rỉ. May thay, việc sử dụng WiFi công cộng để bảo mật dữ liệu người bệnh là rất hữu hiệu.

Một lựa chọn là xây dựng một hệ thống WiFi vật lý riêng biệt dành cho khách và để khách tham quan không phải dùng cùng với hệ thống này vì mọi thông tin cá nhân của họ có thể truy cập. Khi hai yếu tố trên được kết hợp sẽ không có nhiều vấn đề nghiêm trọng như rò rỉ thông tin cho tới những mức xử phạt đắt đỏ. Ngoài ra, một biện pháp chi phí hợp lý khác là các công ty nên xây dựng những mạng lưới con riêng biệt để chỉ có nhân viên được sử dụng. Tuy truy cập WiFi sẽ nằm trong 1 hệ thống mạng nhưng mọi dữ liệu đều sẽ được bảo mật.

>>> Tham khảo thêm bài viết: 5 tiêu chí chọn nhà cung cấp Giải Pháp Mạng Lan, Wifi uy tín

6. Hỗ trợ việc quản lý hồ sơ bệnh án, thông tin khách hàng

Sau mỗi phiên đăng nhập và truy cập mạng Internet thì việc khách lưu lại mật khẩu đã cho phòng khám một kho dữ liệu khổng lồ. Nguồn thông tin cũng vô cùng quan trọng nhằm hỗ trợ các bác sĩ, bệnh nhân lưu trữ để dùng sau này. Điểm mạnh của WiFi Marketing là thu thập thông tin, nghiên cứu để cho phòng khám biết nhiều hơn nữa về bệnh nhân của công ty.

7-ly-do-phong-kham-benh-vien-tu-nhan-can-trang-bi-wifi-mien-phi-cho-khach-hang
Theo dõi hồ sơ bệnh nhân dễ dàng

7. Hỗ trợ việc thanh toán trực tuyến

Hiện nay, công nghệ thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại các phòng khám, bệnh viện cũng ưu tiên sử dụng cách thức thanh toán này bởi sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. 

Tuy nhiên, với việc thanh toán này thì khách hàng sẽ cần phải sử dụng mạng 4G hoặc phòng khám, bệnh viện cung cấp wifi. Vậy nên hệ thống mạng rất là cần thiết đối với một phòng khám, bệnh viện tư nhân.

II. Giải pháp mạng TAKO – Đơn vị cung cấp giải pháp mạng cho phòng khám, bệnh viện tư nhân cần trang bị Wifi

TAKO – đơn vị cung cấp giải pháp mạng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và lắp đặt dự án mạng Internet tại các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, khách sạn…

Hiện tại TAKO cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm cung cấp mạng chính hãng. Bởi vậy, giá thành các sản phẩm từ TAKO sẽ không quá bất cứ trung gian nào. Chính sách bảo hành sản phẩm cũng sẽ được cam kết tương đương với nhà sản xuất. Với bất kỳ lỗi thiết bị nào trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ đến TAKO để được hỗ trợ bảo trì tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thi công hệ thống mạng vui lòng liên hệ qua hotline 0888.342.020 hoặc để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất!!!